Ad Code

Responsive Advertisement

Ticker

6/recent/ticker-posts

Có nên cho trẻ học toán tư duy ngay từ nhỏ?

1. Toán tư duy và tầm quan trọng của toán tư duy đối với sự phát triển của trẻ:

Toán tư duy không phải dạng toán cao siêu, có thể biến con thành thần đồng, nhân tài trong một khoảng thời gian ngắn. Các bậc phụ huynh có thể hiểu rằng, toán tư duy là phương pháp mới, kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy, nâng cao năng lực cũng như khả năng tiếp thu của trẻ, tạo hứng thú cho trẻ học. Đây sẽ là hành trang quan trọng theo trẻ xuyên suốt quá trình học tập, rèn luyện và cả công việc trong tương lai.

Nhận thức được tầm quan trọng của toán tư duy, bậc phụ huynh nào cũng mong muốn cho các con được đi học, để trải nghiệm, để tiếp thu kiến thức và kỹ năng mà toán tư duy mang lại. Trong đó, mong muốn của bậc phụ huynh đa phần đều quan tâm đến việc phát triển tư duy cho trẻ ngay từ nhỏ.

Toán là môn học bắt buộc trong nhiều cấp độ học: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mặt khác, trẻ muốn tiếp thu được môn này không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, phụ huynh mong muốn đặt nền tảng tư duy toán học cho trẻ để hỗ trợ việc học môn toán dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích môn toán mà không bị gượng ép hay áp lực.

Tầm quan trọng của toán tư duy đối với sự phát triển của trẻ
Tầm quan trọng của toán tư duy đối với sự phát triển của trẻ


2. Độ tuổi thích hợp cho trẻ học toán tư duy:

Thực tế, độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi, nghĩa là trẻ trong độ tuổi học lớp mầm non và lớp tiểu học là giai đoạn quan trọng nhất cho sự hình thành và phát triển não bộ. Vì vậy, học toán tư duy cho trẻ mầm non và tiểu học là rất cần thiết.
Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều trung tâm toán tư duy được ra đời và sự xuất hiện của nhiều phương pháp học toán tư duy ngày một tăng cao. Để tìm được các trung tâm uy tín về học toán tư duy đa số các phụ huynh đều thấy khó khăn. Thế nhưng, nỗi lo lắng đó đã được cải thiện khi hiện nay đã xuất hiện một số trung tâm với phương pháp học chất lượng. Trong số đó uy tín và chất lượng đảm bảo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam là UCMAS.
Xem thêm UCMAS là ai tại: https://ucmasvietnam.com/
Độ tuổi thích hợp cho trẻ học toán tư duy
Độ tuổi thích hợp cho trẻ học toán tư duy


3. Giới thiệu Trung Tâm Toán Tư Duy UCMAS Tại Đắk Lắk

Toán tư duy UCMAS Đắk Lắk là thành viên của UCMAS Việt Nam; UCMAS là chương trình "Bàn tính và Số học trí tuệ" duy nhất được khoa học chứng nhận là chương trình giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-14 tuổi. Đây là phương pháp được nhiều phụ huynh tìm đến để giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh, học tập và làm việc hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống; Giúp các em học sinh tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát, hình dung tưởng tượng, khả năng ghi nhớ và tư duy logic.
Toán Tư Duy UCMAS Đắk Lắk
Toán Tư Duy UCMAS Đắk Lắk


Địa chỉ: 115A Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 02623 67 8989 – 0978 18 6409 – 085 666 9566

Website: https://www.toantuduy-tienganhdaklak.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamdaotaoUcmas

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Ad Code

Responsive Advertisement